Acid Hyluronic là gì ? Có công dụng gì trong làm đẹp ?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

along2015

Member
25 Tháng mười một 2017
75
0
6
vừa qua nhiều anh em email cho mình thấy bảo nhiều cửa hàng hỏi về Hyaluronic Axit là gì, tại sao nhiều người thích dùng mặt nạ Hyaluronic Acid, Hyaluronic Axit có tác dụng như thế nào trong mỹ phẩm... Bữa nay mình xin phép dịch 1 bài viết nhắc về mẫu axit này của thầy thuốc thẩm mỹ và chuyên gia dinh dưỡng của trọng tâm trang điểm “Crystal Line & Beauty», Olga Serodkina giảng giải việc bơm mỹ phẩm có công dụng gì, người nào là người muốn mình trông tươi trẻ, tươi tắn ngay cả lúc ở thời điểm 40, 50, 60 để chị em cùng biết nhá !

HA là gì?

Hyaluronic Axit là tên viết tắt của Hyaluronic Acid là nguyên liệu chính của glycosaminoglycans, có trong nguyên liệu của mô kết liên lớp hạ bị. Acid tham dự vào công đoạn tạo ra Turgor (tính đàn hồi) của da do có sự kết liên của các phân tử nước.
Acid Hyaluronic được làm ra như thế nào?

Để tái tạo công nghiệp Acid Hyaluronic người ta dùng vi khuẩn Streptococcus ko có chức năng gây bệnh thu được bằng cách tuyển lựa và nhân giống theo cách thức kỹ thuật gen. Trong khi nuôi cấy chúng trên bề mặt tế bào vi khuẩn đã hình thành viên nang từ polysaccharide, cũng như Acid Hyaluronic sẽ được thải ra và tích tụ trong chất lỏng, tiếp theo được làm sạch bởi những hợp chất phức tạp. Cho nên Acid Hyaluronic thu được ở dạng lỏng hoặc bột, tiếp theo được dùng để sản xuất mỹ phẩm. Hyaluronic Axit dành dành cho việc tút đường nét gương mặt được tái tạo theo con đường tổng hợp những vi khuẩn, sau đó là diễn ra giai đoạn liên kết, có nghĩa là vun đắp liên kết ngang giữa các phần trong HA – đấy kêu là quá trình ổn định hóa. Số lượng các kết liên tác động tới những đặc tính cơ bản của sản phẩm – tỷ lệ làm căng da, tỷ trọng và co giãn cơ học, độ thẩm thấu, đặc điểm khuếch tán. Tùy thuộc vào mức độ ổn định gel HA thu được có độ nhớt không giống nhau, gel được thiết kế cho việc khắc phục hết rất nhiều những vấn đề về thẩm mỹ : ít ổn định – để loại bỏ những nếp nhăn mỏng và nhàng nhàng hay để bổ sung biorevitalisation, tăng chất bôi bơn – nhằm bổ trợ cân nặng bị mất.
Sản phẩm chịu những liên kết ngang có chức năng chống phân hủy thủy phân cao, điều này khẳng định kết quả lâm sàng trong khoảng thời gian dài khi được áp dụng cho da. Do hầu hết những tác nhân liên kết ngang có độc tính một mực nên sự có mặt của chúng trong sản phẩm là chẳng thể chấp nhận. Thành ra, sau lúc kết liên gel cần phải trải qua thời kỳ thanh tẩy giỏi. Đây là thời kỳ phức tạp và tốn nhiều thời gian, là yếu tố xác định trong thời kỳ tạo ra giá cả cho chế phẩm Hyaluronic acid: Chế phẩm được làm sạch thấp trên hết giá của nó.

quá trình lão hóa loại da diễn ra ra sao?

giai đoạn lão hóa diễn ra từ tuổi 21: Độ ẩm của da mất đi rất chậm bằng phương pháp giảm lượng Hyaluronic Acid. Nhưng chỉ tới năm 30 tuổi, sau lúc toàn bộ các công đoạn đều tăng tốc đáng kể: da bị mất nước và làm chậm giai đoạn chuyển đổi thẩm thấu qua da của các thành phẩn hoạt tính cần thiết cho 1 loại da mạnh khỏe. Lúc acid trở nên nhỏ sẽ ảnh hưởng xuất tới quá trình làm việc của tế bào. Đó là lý do vì sao việc bổ trợ HA lại rất quan trọng. Việc tiêm bổ sung – đưa Acid Hyaluronic vào da từ bên ngoài sẽ giúp đỡ chúng ta trong trường hợp này. Bơm bổ sụng Acid Hyaluronic hỗ trợ cung cấp độ ẩm cho tế bào, khiến tế bào phải hoạt động trở lại: tế bào sẽ tạo ra nhân tố giữ ẩm, collagen,… - tùy từng mẫu tế bào.
Biorevitalization – độ ẩm dưới da, nơi diễn ra quá trình trẻ hóa. Các biểu bì trong trường hợp này được hoạt động trong chính sách tối ưu. Biorevitalization ko chỉ có chức năng giữ ẩm mà còn có khả năng trẻ hóa loại da. Chính bởi vậy, 1 liệu pháp nhưu vậy là có lợi để giảm thiểu quá trình sắc tố da xấu đi hoặc tránh khỏi những dấu hiệu tế bào lão hóa như, xuất hiện nếp nhăn, da nhăn xung quanh mắt và tình dạng khô da. Từ biorevitalization, nơi số dzách để tiến hành bất kỳ liệu pháp chống lão hóa nào, bao gồm cả việc ứng dụng Hyaluronic acid: tương tự công đoạn chống lão hõa của chúng ta sẽ có rất tốt trong khoảng thời gian dài hơn.

quá trình đổi mới lớp biểu bì ( lớp ngoài cùng của da) diễn ra trong vòng 28 ngày. Trong các ngày này, cũng diễn ra toàn bộ công đoạn biorevitalization: 3 -4 bước. Sauk hi chấm dứt giai đoạn này bánẽ thấy rõ hiệu ứng trẻ hóa tuyệt vời: da đầm hơn, nâng cao tính co giãn, sắc tố da được tút (nói chung, da sẽ được trùng tu ngay sau công đoạn đầu tiên, tại vì da đã được bồi bổ oxy),… Trong năm trước nhất cần xúc tiến 1 – hai lần lieu pháp này, rất tốt được kéo dài trong vòng từ 6 tới 12 tháng.

Chúng ta cần tiêm Acid Hyaluronic khi nào?

Việc sử dụng Hyaluronic Acid cần kiểm soát nghiêm trang bỏi mỗi cá nhân. Mỗi người đều cso quyền tự quyết định vẻ ngoài của mình sẽ như thế nào ở độ tuổi 40, 50, 60. Nếu như một người các cô muốn nhan sắc của mình là thiên nhiên thì điều đấy ko có gì là sai. Và nếu ở thời điểm 40 cô đó muốn mình trẻ hơn tuổi, khiến cho những người xung quanh đam mê hay thậm chí là chính bản thân cô đấy, thì ko ther bỏ qua công đoạn biorevitalisation. Trong trường hợp này, người các cô cần phải tiêm Hyaluronic Acid ở thời điểm 25 – 30. Lúc các bác ở giai đoạn 25, làn da cần được nuôi dưỡng rất nhiều: sử dụng kem cung cấp độ ẩm và những biện pháp chống nắng. Chính tia nắng mặt trời đã tác động tiêu cực lên da, dẫn đến trạng thái “gốc tự do”.
Mỹ phẩm thị trường đại chúng

Trên kệ mỹ phẩm của những shop đang ngày càng dễ dàng để sắm những mẫu kem giá rẻ từ thị trường đại chúng, trong nguyên liệu của những loại kem này bao gồm Hyaluronica acid. Các phân tử hyaluronica acid càng nhỏ thì càng dễ thẩm thấu và có hữu hiệu cao. Chất lượng của những loại kem này chưa rõ ràng, nhà sản xuất ko chỉ rõ những dữ kiện trên bao bì. Do vậy, ở đây cần phải đề cập về tầm quan trọng của việc gặp các bác sĩ thẩm mỹ trả lời, người sẽ hướng dẫn các bác biện pháp chă sóc da từ trong ra ngoài: từ các nguyên liệu, kích cỡ và sự hiệu quả, chống chỉ định, những tính năng…
các bác có thể tham khảo thêm về mẫu
serum novosvit nga đậm đặc Acid Hyaluronic hỗ trợ trẻ hóa da hiệu quả.

Chống chỉ định

Chống chỉ đinh bơm và dùng Axit hyaluronic – công đoạn đang mang thai và cho con bú. Mặc dù trên thực tiễn acid ko có chức năng tự tác động bị động đến thai nhi; số một là nên khắc phục các liệu pháp tương tự trong giai đoạn mang thai và cho con bú: sau lúc tiêm Acid Hyaluronic có thể làm nâng cao trương lực tử cung, dẫn đến hậu quả chẳng thể đoán trước. Tuy nhiên, có một lệnh cấm nghiêm nhặt về việc dùng Hyaluronic Acid trong giai đoạn cho con bú, nhưng theo quan niệm của tôi, số dách chị em nên chờ đón cho qua thời điểm này. Tiêm acid có thể thực hành ở bất cứ độ tuổi nào trong năm, đặc biệt là có lợi trong độ tuổi gia mùa – mùa đông - mùa xuân, mùa thu - mùa đông, bởi vì acid có thể tăng khả năng miễn nhiễm của da.
Hãy nhớ rằng: da – là lớp hàng rào không xâm nhập qua được, không có thứ gì có thể thấm sâu vào trong da. Chính thành ra, anh em không cần phải sợ lúc thực hiện liệu pháp này, nó chỉ mang lại lợi ích và vẻ ngoài xuất sắc cho loại da của các bác mà thôi.
Nguồn: Long Shop - Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm nga chính Nhãn hàng