Bán Clip TV Box xem trăm kênh truyền hình

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

lanp87030

Member
1 Tháng sáu 2017
30
0
6
37
Năm 2017, sự xuất hiện của cái tên Clip TV Box sẽ làm thị trường TV Box trở nên sôi động hơn, mang những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam

Clip TV Box không phải là sản phẩm Smart TV Box trước nhất do người Việt sản xuất mà là sản phẩm đầu tiên hỗ trợ đa nền tảng phổ biến nhất hiện giờ. Với việc hỗ trợ nhiều nền tảng trong 1 sản phẩm, hi vong sản phẩm này sẽ làm hài lòng các khách hàng sử dụng sản phẩm này.

Bán CLIP TV BOX tại TPHCM

Trên 100 kênh truyền hình Clip TV cùng kho nội dung đặc sắc được cập nhật liên tục.
Chất lượng hình ảnh có độ phân giải 4k cho hình ảnh sắc nét như thật.
Các tính năng như lưu nội dung yêu thích, xem lại chương trình đã chiếu...
Cấu hình mạnh mẽ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tốt nhất.
Với 1 tài khoản, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ Clip TV trên các nền tảng: Mobile, PC, Smart TV và Box.
Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo 24/7.

So với nhiều dòng Smart TV Box khác thì Clip TV Box có thiết kể nhỏ nhắn, gọn nhẹ, dễ dàng thay đổi hoặc di chuyển đến bất cứ đâu. Với thiết kế như vậy, trọng lượng của Clip TV Box chỉ khoảng 160 gram và kích thước của nó là 116 mm x 116mm x 27mm - một sản phẩm gon nhẹ để bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Về mặt kết nối internet hiện nay, Clip TV Box có thể hoạt động theo 2 đường truyền đó là kết nối trực tiếp bằng dây mạng và thông qua cổng kết nối wifi với phương thức kết nối tốc độ cao chuẩn 802.11a/b/g/n.

Có thể nói, Clip TV Box hỗ trợ mọi đường truyền kết nối internet bây giờ, đồng thời sản phẩm sẽ đạt tốc độ cao 2.4Ghz nếu như sử dụng các đường tuyền siêu tốc đến với thiết bị này.