Bật mí trị mụn bọc mụn mủ tại nhà cực nhanh

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

along2015

Member
25 Tháng mười một 2017
75
0
6
Hẳn là ko dưới 1 lần trong đời trên khuôn mặt xinh xắn của các nàng xuất hiện các cục mụn to đùng, đầu nhẵn bóng, không nhân, muốn nặn cũng không được gây mất "cảnh quan đô thị" phải ko ạ?
hôm nay mình sẽ giới thiệu tới Cả nhà 1 loại sản phẩm đặc trị các loại thể mụn bọc, mụn ko nhân, mụn mủ dành cho các mọi người đôi lúc tới ngày hay bị nổi các cục mụn lớn siêu to như mình.
Ngày trước, mình chẳng hề đi làm thì tốt nhất là nên đi nặn để ra hết máu mủ các thể loại trong đó. Còn giờ bận quá, mà nặn xong thì mặt siêu kinh khủng không thể đi đâu được nên mình đã có vật bất ly thân, cũng là quy cách trị mụn bọc tại nhà, đấy là dán mụn douderm. Chỉ cần mụn lên đầu trắng mình sẽ rửa mặt sạch sẽ lấy tăm bông ấn và giấy ăn lấy được nhân lên, thấm bớt máu và dán miếng dán này vào. Cứ lặp đi lặp lại tương tự, để ý cảm nhận còn nhân thì nhớ nặn tiếp cho vết thương hở ra, tránh tâm trạng dán miếng này da lành nhanh, khép mồm khi mà nhân mụn vẫn còn ở dưới.

Thấy bảo miếng dán Douderm có thể để được một số ngày nhưng mình hay rửa mặt thì bóc luôn thay miếng mới vì nhược điểm của em này dán lâu rất khó làm sạch được phần dính của nó. Đối với mụn to mình dán trong tầm một tuần là ok. Vết thương liền da và sờ không còn nhân bên trong thì mình bắt đầu làm mờ vết thâm bằng serum vitamin C ava chỉ tầm 2 tuần là giảm thâm mụn hẳn.
Miếng dán mụn này đã cứu mình trong nửa năm nay không thể đi nặn mụn được nữa. À, mình đã từng tiêu dùng mấy mẫu mua trong medicare gì ấy thì chất dày hơn và độ hút ko bằng. Còn mấy dòng tròn tròn cute thì quá mỏng và độ bám thì quá kém rất dễ bong. Miếng dán Duoderm hợp với ai mụn lớn cần hút mạnh tuy nhiên dán thì vẫn bị lộ chứ ko che được như các miếng tròn tròn. Ảnh miếng dán t lấy trên mạng vì đang k ở nhà ạ nhưng t dùng chắc đến chục miếng rồi. Ảnh còn lại là mặt t theo dõi từng ngày hnay vui quá vì vừa tống đc e mụn lớn oành nên review miếng dán trị mụn Douderm luôn.

Chúc các cô luôn xinh đẹp !

Nguồn: FB Linh Linh