Bạn đang có nhu cần khóa đào tạo huấn luyện viên thể hình và Nếu như bạn muốn ước mơ của mình thành hiện thực tại sao không đến phòng tập yoga tphcm diễn đàn rao vặt hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Cách phân biệt đá viên sạch và đá bẩn để bạn biết

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử khác' bắt đầu bởi lehoang9999, 29 Tháng chín 2017.

 1. lehoang9999

  lehoang9999 New Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách phân biệt đá viên sạch và đá viên bẩn
  - Đá viên bẩn khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Đá viên tinh khiết cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.
  - Đá viên tinh khiết lâu tan chảy gấp 4 – 5 lần so với đá viên bình thường.
  - Đá viên tinh khiết đóng túi có địa chỉ sản xuất, đăng ký bản quyền, tên cơ sở sản xuất. Đá được đóng trong túi nilon sạch, mép túi lành lặn.
  - Đá sạch là khi chúng ta cho vào cốc nước, bạn có thể nhìn xuyên thấu chúng, khi tan hết cũng không có dấu hiệu gì. Ngược lại, khi thả đá vào ta thấy có cặn bẩn, nước hơi vẩn đục, không có màu trong suốt, chứng tỏ nguồn nước không đảm bảo.
  - Bạn sẽ thấy có mùi hôi hoặc mùi kim loại dễ thấy của nước giếng khoan, nước lã chưa qua xử lý, vị nước đá lợ đối với đá chưa đun sôi.
  - Bạn có thể dựa vào thời gian tan chảy đá để phân biệt. Thông thường, đá làm từ nước lã lâu tan hơn gấp 4-5 lần so với đá làm từ nước đun sôi.
  Mọi người nên tự có ý thức bảo vệ sức khoẻ của mình, lựa chọn dùng đá viên tinh khiết của những cơ sở được công bố chất lượng và thường xuyên được giám sát chặt chẽ.
  Để có được những viên đá tinh khiết sạch, và đạt chuẩn của bộ y tế thì nguồn nước phải sạch, và để nguồn nước sạch thì bạn phải sử dụng nước đã qua máy lọc nước.
  ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG HÀI LÒNG

  CÔNG TY CP ĐT CN LÊ HOÀNG

  www.maylamdausa.com

  Hotline: 09 777 30 666 / 0987 927 957

  Email: huonglana11@gmail.com
   

Chia sẻ trang này