chọn loại gỗ công nghiệp tốtTheo tiêu chí Châu Âu độ chắc chắn

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

hala0011

New Member
13 Tháng bảy 2017
1
0
1
30
Dịch vụ chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị đi đầu chuyên về sàn gỗ công nghiệp. Với hơn hàng ngàn mẫu sàn gỗ công nghiệp, lát nền, cầu thang,...v...v... đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong lãnh vực nội thất văn phòng cơ quan hay nhà ở.
Dòng sàn gỗ là một loại nguyên vật liệu mới áp dụng để lót sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông,...
Với một số tính năng ưu việt trên và giá cả phù hợp mà loại gỗ công nghiệp đã trở thành loại nguyên liệu gỗ rất tin dùng dùng để lót sàn tại các nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là những nước Châu Á và một vài nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
Loại sản phẩm loại gỗ công nghiệp mới vào thị trường Việt Nam khoảng những năm gần đây, nhưng đã rất ưa sử dụng với nhiều hãng, chủng loại và chất lượng khác nhau.
Cách chọn loại gỗ công nghiệp tốt:
Thông thường các loại sàn gỗ (ván lót sàn) có độ dày 8 mm & 12 mm, loại gỗ càng dày sẽ luôn giữ được tính bền chắc làm tăng thêm độ bền trong sử dụng. Theo chuẩn Châu Âu độ bền chắc bề mặt chịu sự mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, AC càng cao chất lượng càng tốt. Các loại gỗ công nghiệp tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi cầm trên tay các bạn sẽ có nhận thấy hơi nặng, ngâm nước sản phẩm có độ nở thấp.