CLIP TV BOX - Hộp truyền hình internet thông minh.

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

hoamai7625

New Member
5 Tháng sáu 2017
11
0
1
37
CLIP TV BOX - Hộp truyền hình internet tinh vi.
Clip TV Box là t.bị kết nối với tivi nhà bạn, biến tivi thường của bạn thành 1 chiếc tivi thông minh hơn, với nhiều chức năng sử dụng hơn không phải chỉ đơn thuần dùng để xem các kênh truyền hình như trước nữa.

Clip TV Box có thể giúp bạn xem truyền hình, nghe nhạc online, xem các bộ phim online, hát karaoke, thư viện khổng lồ dành cho thiếu nhi. Xem báo giá: truyền hình internet clip tv

Clip TV là Danh sách kênh Truyền hình Internet đa nền tảng (Web, wap, mobile app, TV app và TV Box). Clip TV c.cấp kho nội dung giải trí hấp dẫn và lôi cuốn của truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV Show… và 100% đều có bản quyền.

Clip TV theo đuổi một sứ mệnh p.phối cho quý khách trải nghiệm xem truyền hình, phim và video đỉnh cao với chất lượng tuyệt hảo.
Các tính năng đặc biệt của Clip TV Box.

♦ Audio Movie “Xem phim bằng tai”

♦ Catch-up: Xem lại chương trình đã phát thời gian lên đến 7 ngày

♦ Xem tiếp nội dung

♦ Gợi ý nội dung smart tivi

♦ Multi- subtile/ Audio: Đa ngôn ngữ phụ đề/ thuyết minh/ lồng tiếng

♦ phân phối lịch phát sóng

♦ Quản lý trẻ em (Coming soon)

♦ Thanh toán linh hoạt

♦ Hủy Bảng giá bất kỳ lúc nào

♦ Lắp đặt đơn giản, Mua dễ dàng

♦ Tự động cập nhật

♦ Công nghệ streaming tiến tiến, vận hành ổn định

♦ Hỗ trợ xem phim 4K từ USB

♦ Tích hợp các ứng dụng rộng rãi: Youtube, Netflix, Zing MP3, Nhạc Của Tui, Karaoke…