Bạn đang có nhu cần khóa đào tạo huấn luyện viên thể hình và Nếu như bạn muốn ước mơ của mình thành hiện thực tại sao không đến phòng tập yoga tphcm diễn đàn rao vặt hiệu quả giá thép việt nhật
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Cự hiệu quả Mỹ phẩm Teana dựa vào chỉ tiêu như thế nào ?

Thảo luận trong 'Bí quyết làm đẹp' bắt đầu bởi along2015, 7 Tháng năm 2018.

 1. along2015

  along2015 Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  tiêu chí mang đến những dòng sản phẩm tính hiệu quả, phòng thử nghiệm Teana đặt ra những tiêu chí:
  1, không thể nghiệm trên động vật!

  mỹ phẩm xách tay nga - Teana không bao giờ xúc tiến những bài thể nghiệm động vật!
  bắt đầu thí nghiệm mỹ phẩm mới được thực hiện trên hạ tầng tình nguyện ở những phòng thí điểm Châu Âu độc lập ở Pháp và Thụy Sĩ, mà được coi là các phòng thử nghiệm bậc nhất trong việc phát triển và Nhận định những sản phẩm mỹ phẩm.
  [​IMG]
  hữu hiệu đã được chứng minh!
  công hiệu của các sản phẩm Teana đã được chứng minh bởi các chứng chỉ có uy tín từ các phòng thử nghiệm Sederma (Pháp) và Induchem (Switherland).

  2. Kiểm soát sự hiệu quả 3 cấp độ!

  thứ tự sản xuất nhất định bao gồm các quy định nghiêm ngặt và các chương trình kiểm soát vật liệu và bao suy bì, hầu hết những giai đoạn tái tạo và kiểm dịch thành phẩm.
  [​IMG]
  Teana Laboratories – thành phần thiên nhiên và kỹ thuật cao áp kỷ XXI
  ✓Các sản phẩm gần gũi với môi trường và không gây dị ứng được hình thành cốt yếu từ thành phần thiên nhiên 100%
  ✓ khái niệm này được trưởng thành bởi những chuyên gia có trình độ chuyên môn và bằng cấp học thuật trong ngành dược phẩm
  ✓Người sáng lập công ty tham dự vào những cuộc triển lãm và diễn đàn mỹ phẩm cần thiết nhất, liên tục theo kịp những thành tựu mới nhất trong ngành nghề và mua cách sử dụng chúng trong những hoạt động của Teana
  ✓ Mỹ phẩm giỏi tân tiến được thiết kế để tiêu dùng tại nhà và có giá cả phải chăng kể cả với ngân sách khắc phục
  Teana – đem ái tình đến nơi bạn!
  tái tạo Teana Laboratories
  Mỹ phẩm đột phá Teana được hình thành bởi những chuyên gia quốc tế nhờ vào cơ sở vật chất các thành phần hoạt chất tự nhiên. Chúng mình sẽ giới thiệu những thành tựu mới nhất trong mỹ phẩm vào công thức mỹ phẩm của chúng Teana.
  Ở Nga
  Địa chỉ: Mátxcơva, Liên bang Nga
  1 thành thị độc nhất trên bờ cõi, mà nơi đây có vài viện đầu tư được đặt cùng một khi và 1 tổ chức chuyên sản xuất mỹ phẩm đã được dựng lên. Nhà máy đáp ứng phần lớn các yêu cầu của công nghệ tiên tiến nhất và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao cấp độ quốc tế.
  Ở Pháp
  Địa chỉ: Bretagne, Pháp
  Để hình thành một trong những loại sản phẩm - mặt nạ alginate - tảo tươi cần được thu hoạch bằng những lưới kéo đặc biệt ở một khu Đại Tây Dương sạch và được sấy khô theo chính sách thiên nhiên. Bằng cách tụ họp tái tạo ở một nơi, Teana đã đạt được chất lượng độc quyền của sản phẩm mỹ phẩm mà hầu hết những phòng khám thẩm mỹ viện và phòng trị liệu thalassotherapy đều mua và nhận được sự hấp thụ rộng khắp toàn cầu.
  Ở Italia:
  Địa chỉ: Milano, Italia
  ngành sản xuất mỹ phẩm Ý ko có đối thủ trong tầng lớp tái tạo dầu gội đầu, dầu thơm, huyết thanh (serum) và mặt nạ chăm sóc tóc, bởi thế ở ngoại ô cổ của Milano những sản phẩm tóc nổi danh nhất của nhãn hàng Teana được sản xuất. Loại sản phẩm bao gồm dầu gội giỏi với chất hoạt động bề mặt làm mềm tóc và những thành phần sinh vật học khác nhau và tế bào gốc được thiết kế để dùng tại nhà.
   

Chia sẻ trang này