Địa chất công trình

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com
13 Tháng mười hai 2016
60
0
6
22
Khảo sát địa chất công trình là hoạt động kiểm tra, đánh giá đặc điểm địa chất công trình tại nơi thi công nhằm xác định cấu trúc nền đất, tính chất cơ lý của các lớp đất nền và các nguy cơ cố địa chất đẩy nhanh cho việc tái cấu trúc, lập bản vẽ thích hợp và xử lý nền móng.
Các khu vực như nhà cao tầng hay khu nhà trọ, tòa nhà cho thuê, bệnh viện..muốn được xác nhận thực hiện làm xây dựng cần có hồ sơ khảo sát địa chất ở nơi thi công thì mới được cấp giấy phép xây dựng của Nhà Nước. Cáckhu vực mà lại bị nứt, lún hay xiêu vẹo bởi vì trước khi đưa vào thi công không chú trọng việc khoan địa chất, đây là phần không nhìn thấy của một công trình thi công, tuy không thấyở trước mắt nhưng lại là một bước cần chú ý bước đầu khi thi công. Nếu không xử lí tốt thì thời gian thi công xảy ra vấn đề thật sự khó giải quyết và tốn nhiều chi phí. Vậy ngay từ đầu sao không để chúng tôi dựng nên một nền móng vững chắc cho công trình của bạn?
Những bước khảo sát địa chất của chúng tôi nhằm đánh giá độ thích hợp của nơi thi công và môi trường sẽ đưa vào thi công để tìm ra cách giải quyết móng phù hợp và tiến hành theo mộtgiải pháp tiết kiệm nhất, hơn nữađồng thời báo cáo trở ngại trong hoạt động xây dựng.
Geotop tự hào là công ty đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường khoan khảo sát địa chất và khảo sát địa chất hiện tại.
1. Đối với công trình dân dụng:
Gía trọn gói: 8.000.000 đồng
- Khoan khảo sát nhà ở dân dụng.
- Khoan 1 hố ≤ 20m
- Thí nghiệm 9 chỉ tiêu cơ lý của đất
- Lập báo cáo khảo sát địa chất
- Đo mực nước ngầm hố khoan
2. Khoan khảo sát địa chất nhà ở cao tầng, nhà xưởng, khu công nghiệp, công trình giao thông.....
Gía trọn gói: 280.000 đồng/mét
Công ty chúng tôi sẽ gửi trả 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách không thỏa mãn về dịch vụ mà không đòi hỏi thêm bất kì lý do nào.
Website: http://geotop.vn/bao-gia-khoan-khao-sat-dia-chat/