"Kẻ chiếm chỗ" của Ozil nói gì sau khi ký hợp đồng mới?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

smsbongda

New Member
4 Tháng bảy 2019
9
0
1
30
Tiền vệ đa năng Joe Willock đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang chủ, sau khi ký hợp đồng mới với Arsenal.
Hôm qua, tiền vệ Joe Willock đã ký hợp đồng mới dài hạn với The Gunners. Trong khi huấn luyện viên Unai Emery và GĐKT Edu Gaspar đã có những lời phát biểu ngắn gọn, chúng ta hãy cùng xem toàn bộ bài phỏng vấn của cầu thủ 20 tuổi trên trang chủ Arsenal...
Xin chúc mừng Joe, bạn vừa ký hợp đồng mới. Bạn cảm thấy thế nào khi kéo dài thời gian ở Arsenal?
"Được đến câu lạc bộ này là một cảm giác tuyệt vời và tôi luôn muốn chơi cho đội một Arsenal. Bây giờ tôi đang làm điều đó, từ khi bốn tuổi rưỡi, đó luôn là giấc mơ của tôi. Và ký hợp đồng mới hôm nay là một cảm giác tuyệt vời cho tôi và gia đình".
Willock gắn bó dài hạn với Arsenal.
Điều gì ở Arsenal khiến bạn cảm thấy như ở nhà và khiến bạn biết rằng đây là nơi phù hợp để bạn tiếp tục phát triển?
"Khi còn là một cậu bé lớn lên trong Học viện, tôi đã luôn muốn chơi ở Emirates và chơi trước những người hâm mộ và những thứ khác nữa. Vì vậy, tâm trí của tôi biết rằng đây là câu lạc bộ phù hợp với tôi. Và để tiếp tục thực hiện tương lai của riêng tôi ở đây là rất rực rỡ".
Thật đáng khích lệ cho bạn khi Unai Emery và CLB sẵn sàng nắm lấy cơ hội cho những người trẻ tuổi đã tiến bộ thông qua học viện của chúng tôi?
"Vâng, như anh thấy, người quản lý đã đặt rất nhiều niềm tin vào không chỉ ở tôi mà còn rất nhiều bạn trẻ mùa này. Thật đáng khích lệ. Trong tập luyện mỗi ngày, ông ấy khuyến khích chúng tôi, và chơi trước mặt người hâm mộ với những người bạn thân nhất của tôi thật tuyệt vời và tôi chỉ cố gắng chơi hết mình".
Và trên sân cỏ, bạn đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải...
"Tôi cần tiếp tục làm việc chăm chỉ và phấn đấu để chơi hết mình. Tôi cảm thấy mình có thể ghi thêm nhiều bàn thắng, kiến tạo nhiều hơn và tiếp tục ảnh hưởng đến trận đấu theo cách tốt nhất có thể và giúp toàn đội (Arsenal) giành chiến thắng. Vì vậy, vâng, tôi cảm thấy như tôi có thể ghi nhiều bàn thắng hơn".
Willock hiện được Emery ưu tiên hơn Ozil.
Nhìn về phần còn lại của mùa giải, bạn đã tự đặt ra mục tiêu gì?
"Rõ ràng, tôi luôn muốn được chơi tuần này qua tuần khác trong đội một và cho thấy những gì tôi có thể làm. Vì vậy, đó là mục tiêu chính của tôi, để xâm nhập vào đội một, để cải thiện, chơi tuần này qua tuần khác và cho người hâm mộ thấy những gì tôi có thể làm".
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ