Khách hàng review thay dây da đồng hồ Vollmer tại Alowatch

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

seoerhlv

New Member
27 Tháng sáu 2017
7
0
1
32
Xin chào các anh em! Hôm nay lên đây “tám chuyện” với anh em một lúc về em đồng hồ Vollmer mà mình vừa mới thay nhé. Anh em nào có nhu cầu thì cứ tham khảo có gì inbox mình trả lời trực tiếp nhé.

Thật ra là mình có 1 em đồng hồ dây da Vollmer mua từ năm 2016. Cũng khá lâu rồi. Bỏ qua cái công dụng này đi bởi ông nào tìm hiểu và yêu thích em này đều biết đeo rất gọn tay và rất đàn ông nhé!

Thật ra mình đeo lâu như thế nhưng mình cũng biết cách bảo quản dây lắm. Tuần mình vệ sinh 1 lần mà rất hạn chế để đồng hồ dính nước nên dây của mình không bị bong tróc. Nhưng dây da đồng hồ Vollmer của mình gặp phải vấn đề là đeo lâu quá nó bạc hết màu, trông kém hấp dẫn lắm. Chính vì vậy mình muốn đổi dây da cho em nó (Vì không có tiền thôi, chứ có tiền sẽ tậu 1 em mới ngay) J

Đấy là câu chuyện của mình. Mình cũng khá am hiểu về các dòng dây da đồng hồ nói chung nên việc chọn lựa dây da đồng hồ Vollmer đối với mình không khó. Mặc dù vẫn thích nhưng mình biết rằng dây da tự nhiên vô cùng đắt mà mình cũng không tin tưởng cửa hàng nào nên bỏ phương án này.

Được biết hiện nay có loại dây da handmade review khá ưng, dây mềm, giá cả tốt nên mình có lên mạng tìm hiểu. Tìm hiểu thì toàn thấy ông Alowatch này phủ sóng hết trên Google rồi nên mình cũng ấn vào tìm hiểu. Mất đâu có 3 tiếng tìm hiểu mình phi luôn ra cửa hàng showroom 1 số 1 tại 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội bảo nhân viên thay cho.

Mất có 2 ngày là mình có thể lấy đồng hồ về rồi. Thích cực nhé. Đúng như lời đồn, dây mềm và giá chim ưng. Anh em nào mà quan tâm thì gọi số 096912500 mà tư vấn chi tiết. Mình chỉ nói tới đây thôi.

Cái mình thích là dịch vụ ở đây ổn. Mình là con trai nên ít khi quan tâm đến mấy vấn đề này lắm nhưng thay dây da handmade đồng hồ Vollmer tại Alowatch thì phải công nhận vì sao mà khách hàng toàn nhắc về thay dây da handmade ở đây mà không phải nơi khác. Ngoài ra thấy thợ sửa đồng hồ ở đây khá chuyên nghiệp và được rất nhiều người lựa chọn.

Nói chung mình rất ưng. Nên chắc sẽ theo ở đây dài dài, đỡ tốn được bao nhiêu tiền mà rất thích. Hi :D

Giới thiệu vậy thôi, tôi không được đồng nào để Pr cho họ đâu. Thấy ổn chia sẻ cho anh em cùng biết. Xin chào và hẹn gặp lại.