LATIMA hướng dẫn phương pháp làm tinh dầu bạc hà đúng chất

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

thanhdatceo19

New Member
26 Tháng hai 2019
2
0
1
34
là 1 trong hương vị dược liệu nam phổ cập, bạc hà không chỉ có có công dụng thần thánh trong những công việc trị bệnh mà còn là tinh dầu xông hơi, làm đẹp da thần thánh. các cô gái yêu thích nội trợ còn hoàn toàn có thể sử dụng hương dầu bạc hà để tăng thêm mừi hương, hương vị ngon cho các món ăn của chính mình. Vậy hãy thuộc tinh dầu thiên nhiên latima mày mò cách thực hiện hương dầu bạc hà ngay dưới đây:

– Chọn các kiểu thân lá bạc hà đủ già, khi cây vừa non nở hoa sẽ cho lượng hương dầu bạc hà tối đa. Nên hái vào lúc sáng nhanh, khi kia các dinh dưỡng ở cây sẽ chuyển lên phần thân lá nhiều hơn nữa.

– cọ sạch lá bạc hà cùng nước, tách vò thừa khỏe sẽ khiến mất hương dầu trong bạc hà. Trải đều thân lá bạc hà lên khay chứa rồi phơi thân và lá trong bóng râm.

chưng cất tinh dầu xông hơi từ bạc hà
– Phơi ở 1-2 ngày khi thân lá tái héo thì thực hiện đem giã dập để lấy hương dầu. không nên giã thừa nát.

– sẵn sàng lọ thủy tinh sạch, thô, có nắp đậy. Cho bạc hà đã giã vào trong các số ấy, đổ ngập dầu oliu và lắc đều để dầu oliu and bạc hà hòa quyện vào nhau.

– Đậy kín đáo nắp lo & để vị trí khô ráo, mát mẻ. Sau 1 ngày thì dùng dây hay vải mỏng manh để lọc phần buồn phiền thân lá bạc hà bỏ đi, phần nước sót lại chính là tinh dầu bạc hà đúng chất.

như thế chỉ mất vài làm việc trong phương pháp làm tinh dầu bạc hà, bạn đã sở hữu một loại hương dầu xông hơi, hương dầu make up bình an, công dụng từ tự nhiên. chúng ta có thể dùng kiểu hương dầu này để hỗ trợ điều trị các tật về đường ruột, ho, mất ngủ, stress, làm đẹp làn da and tóc hay xua đuổi những loại côn trùng ăn hại. Cửa hàng tinh dầu LATIMA Chúc Các bạn thắng lợi cùng phương pháp thực hiện tinh dầu bạc hà dễ chơi trên đây.

Tinh dầu LATIMA xin cảm ơn !