Mỹ phẩm nga được chế tạo ra sao ?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

along2015

Member
25 Tháng mười một 2017
75
0
6
my pham nga hiện giờ đạt 3,4% mỹ phẩm trên thế giới, nhưng thị trường này ở Nga vẫn tiếp diễn phát triển tích cực. Chỉ trong năm 2013, Nga đã tiến hành sản xuất thêm 11% mỹ phẩm – cả về nuôi dưỡng và trang điểm, khi mà tỷ lệ các Thương hiệu Nga trong thị phần mỹ phẩm xách tay nga tăng từ 25 đến 40%. Chúng tớ so sánh những Báo cáo này với các mỹ phẩm khác, theo đó có 67% các nàng Nga thường xuyên mua mỹ phẩm. Kết luận là nhiều người trong số họ đang tiêu dùng mỹ phẩm của Nga.
Biên tập viên của Allure, Anastasia Zavozova, đã tới nhà máy tái tạo mỹ phẩm trang điểm của Nga và Đánh giá vật liệu và cách làm chuốt mắt, sơn móng và son môi của chúng ta. Và liệu chúng ta nên tìm mỹ phẩm trang điểm made in Russia?

Tôi nghĩ mỗi người trong chúng ta sẽ thuận lợi gọi tên ít nhất 5 Hãng của Nga sản xuất kem dưỡng da – 90% Hãng trong nước chuyên về mặt và thân thể. Nhưng với mỹ phẩm làm đẹp, mọi thứ còn phức tạp hơn. Trên thực tiễn, chỉ có một nơi sản phẩm make-up của riêng Nga – nhà máy Art-Visage ở khu vực Moscow. Ở đây, trong một năm có khoảng 35 triệu sản phẩm mỹ phẩm được xây dựng thương hiệu, và tổng quan có 95% mỹ phẩm trang điểm được chế tạo tại Nga. Chúng tôi đến đó để trông thấy tận mắt của chúng mình những sản phẩm make-up của Nga được làm từ gì.

Nhà máy ước mong

Từ Moscow tới nhà máy mất khoảng 40 cây số dọc theo Leningrad Highway. Nhà máy nằm trong khu công nghiệp gần Moscow nhất. Nhưng cần phải đi vào phía trong, và điều trước nhất đập ngay vào mắt của chị em là vô vùng sach sẽ! Mọi thứ đều sạch bong kin kít, và ngườidọn dẹp ở khắp nơi, lau chùi mọi lúc, dường như chỉ theo đuổi một mục tiêu – đó là sàn nhà trông giống như trong 1 tấm gương.
những chuyên gia kỹ thuật, Olga Novozhilova và Elena Domanova đã dẫn chúng mình đi khắp phân xưởng. Nhà máy sản xuất hầu như là mẫu mỹ phẩm makeup – từ kem nền cho đến son bóng, nhưng chẳng hề hằng ngày đều sản xuất, mà phải theo một lộ trình rõ nét. Vào ngày chúng mình ké thăm, chỉ có bộ phận sản xuất son môi, son bóng và cái gọi là compacts – các sản phẩm phấn nén và phấn má, được chế tạo trong 1 phân xưởng riêng biệt. Đây là mẫu mỹ phẩm xách tay nga duy nhất của Art-Visage, mà Thương hiệu không sản xuất – chỉ tìm vật liệu thô ở châu Âu.
bên cạnh đó, chúng mình không mua màu làm sẵn, mà tậu công thức sơn có những công dụng làm chúng mình thích: độ nhớt, độ mờ đục, thời kì khô, vv, Olga Novozhilova san sớt. – Dường như như trong 1 triệu màu trên bảng màu ko có màu mà chúng ta cần. Tiếp đó, chúng mình trộn màu mà chúng tớ cần và gửi cho nhà bổ sung để họ làm lại. Nếu như họ ko đưa ra được màu sắc như vậy, tiếp theo chúng tớ gửi son môi hoặc sơn móng, màu sắc cần giống như sản phẩm đó”

Đây không hề là một chiếc bánh sô cô la, và khối lượng để sản xuất son môi màu rượu nho.
Mỗi phân xưởng có 10-15 người làm việc – chỉ có nữ giới. Gần như họ đều trẻ và đẹp. Một số người vui vẻ trước nhiếp ảnh gia của chúng tôi, nhưng nhiều người phàn nàn rằng họ đã ko được báo trước về sự có mặt của chúng mình, để họ kịp bắt mắt điểm. Người anh em đời độc nhất mà chúng tớ trông thấy đang kéo mười kilôgam săng các vật liệu mỹ phẩm. Hầu hết người lao động – mặc áo đồng phục, mũ bảo hiểm, giày dép thay thế (đế giày trượt là điều cấm kỵ). Và các người làm việc trong phân xưởng đóng hộp, cũng phải đặt bao tay cao su, để bụi ko bám trên tay của bà con. Đầy đủ phụ nữ làm việc nghiêm túc trong tám giờ. Mỗi giờ họ có quyền đi “vào nhà vệ sinh” – ngơi nghỉ trong năm phút. 1 Giờ cho bữa tối
Nhưng ko xuất hiện nạ hô hấp, mặc dù nhiều người trong số họ làm việc với các chất dễ bay hơi và các chất dạng tơi xốp. “Đó là vì người giám sát đã rà soát chúng tôi rất nghiêm ngặt”, Elena nhắc. – Tiếng ồn, ánh nắng, thời tiết, độ sạch của nước… – gần như những chỉ tiêu này là thông thường đối với chúng ta. ” Và sự thật là, khi chúng tớ đi vào phân xưởng nơi mà các sơn móng đang được đổ lọ, ko có mùi đặc trưng trong không khí. Vâng, và trong các phân xưởng nhỏ tôi không bao giờ bị ho. Ở đây có 1 hệ thống thông gió tuyệt vời.
Sản phẩm làm bằng tay

các người lao động nữ được tập huấn từ đâu? Họ làm tại nàh máy, các cô gái học được mọi thứ ngay tại chỗ. Nghe đâu ko có gì phức tạp, nhưng trong thực tiễn công tác lại trở thành tẻ nhạt. Tỉ dụ, trong phân xưởng đóng bao so bì, có bảy cô gái đang ngồi: 1 người mở bao phân bì và xếp thành chồng. Người thứ 2 đặt những chiệc hộp đã được mở trên băng chuyền. Người thứ ba cho sản phẩm vào hộp kim khí, trong ấy chuốt mắt và phấn, – vào các bao tị nạnh nhựa, ở đáy mà những giọt keo tự động rơi xuống trước ấy. Người thứ tư đóng gói. Người thứ năm và thức sáu dán lên bao phân bì các nhãn dán mang tên và số màu. Người thứ bảy sắp xếp bao phân bì đã xong vào cỗ ván. Cả ngày tương tự.

Trong sự đổi thay, 10.000 compacts được tái tạo. Bạn xúc tiến thẩm định cao công việc của người khác, khi mọi người giữ một hộp phấn trong tay và nhận ra rằng rất nhiều những nhãn dán nhỏ trên đó là đều làm bằng tay. Ngoài ra, 1 nhân viên cả đời chẳng hề dán nhãn: bữa nay cô có thể làm việc với giấy dán, và tương lai để ý đến son môi trên băng chuyền – và hầu hết đều dưới âm thanh vui tươi của “đài phát thanh Nga”.
hẳn nhiên, ko phải tất cả những khâu chế tạo đều được làm bằng tay. Ví dụ như trong phân xưởng son môi được thực hiện theo 2 cách. Trước nhất là hoàn toàn tự động. Gần máy sản xuất son môi, có haimáy hoạt động. Trước hết chèn son vào ống, sau đó đưa lên băng đi lại. Thứ hai Nhìn vào son môi đã hoàn thành – mỗi ống – và rà soát để xem liệu có bất cứ sai xót nào. Nếu có, tiếp đó “ngón tay” sai son môi (đó là những gì nó được gọi!) được đem đi tái chế. Gần như các chức năng khác được thực hành bởi máy.
Hỗn hợp giống như món tráng miệng sô cô la đặc, được lồng vào máy, nơi đấy son được nung nóng ở nhiệt độ cố định và trộn đều, nhưng sau đó tái tạo dọc theo dạng silic. Chế độ làm nguội son môi lập tức hoạt động. Máy nhận được son môi đã hoàn thành, đưa tới khay, nơi chúng được giãn nhãn và số màu va gửi sang giai đoạn tiếp đó – đóng gói. Cũng như với việc sản xuất son môi tự động, có cả giai đoạn tái tạo bán tự động, chừng như là phép thuật thực sự. Olga cho chúng ta biết rằng các bộ máy bán tự động không thể được thay thế. Tỉ dụ, 1 máy đổ một sơn, có thể dễ dàng làm việc và lúc đổ bóng cho son. Còn bộ phận mà khiến son môi trên máy bán tự động phải học trong 1 khoảng thời kì dài.
Hãy tự mình nhận xét: ở mỗi tone mà có độ khuấy khác, mà máy phải ghi nhớ. Chúng phải ngay lập tức hiểu được có bao lăm sản phẩm để cắt tảng son và chuyển vận vào đồ vật. Và phải biết đặt cho mỗi màu nhiệt độ giữ gìn. Thêm vào đấy, có những điều cần phải ghi nhớ: nhiệt độ của đổ, số lượng khuôn, ngày đổ, số lượng cây son đầu ra. Trong 1 ngày cả máy tự động và máy bán tự động sản xuất cùng 1 lượng son môi – mỗi máy 5000 cây, chỉ có 2 bộ phận vận hành trên máy tự động, và năm chiếc máy bán tự động.
Thật ngạc nhiên lúc thấy một nửa son môi đã hoàn thành: “ngón tay” nhô ra khỏi nhôm. Tiếp đó, máy nhanh chóng đan xen những cây son vào ống rỗng. Silicone để xức trót lọt là buộc phải. Bề mặt mềm mại và bóng nhoáng của son môi tùy vào vào đấy. Nếu miếng son bị hot được đổ dưới hiện trạng ko định hình được, tiếp đó những cây son có thể bị dính, và sau đó bề mặt của son môi có vết nứt nẻ và vết bẩn. Đa số các vật liệu chế tạo từ mỹ phẩm, trước nhất phải có mặt ở phòng thí nghiệm.
Ở phòng thể nghiệm

Giám đốc phòng thí điểm, Ekaterina Klyshinskaya, có loại da vẹn toàn. Cô tự rà soát đầy đủ các sản phẩm được tái tạo trong nhà máy. Giống như những viên chức phòng thử nghiệm khác.

“Tất nhiên, chúng mình làm hầu hết hỗn hợp”, cô kể. – Chúng tớ bắt đầu với thực tại là chúng mình lấy mẫu vi sinh vật vật liệu mà chúng tớ tậu. Chúng tớ rà soát nó cho phù hợp với các lệnh đã được đề xuất. ” Đôi lúc 1 tone màu đã được ra lệnh, khác một tí so với đề xuất, những nhà khoa học phải điều chỉnh công thức son môi.