Bạn đang có nhu cần khóa đào tạo huấn luyện viên thể hìnhgiá tôn đông á giá mút xốp cách nhiệt Nếu như bạn muốn ước mơ của mình thành hiện thực tại sao không đến phòng tập yoga tphcm
  1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
    Dismiss Notice

Nguyên liệu để làm món cá hấp xì dầu

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hao7895123, 13 Tháng mười 2018.

  1. hao7895123

    hao7895123 New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng mười 2018
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Để có được món ăn ngon nhất, thì nguyên liệu tươi sống là vấn đề quan trọng, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn cá phù hợp.

    Nên chọn cá còn bơi, nếu mua cá chết thì các bạn cần phải xem kỹ trước khi chọn mua:

    Cá có màu trắng hoặc vàng thì thịt mới ngon. Cá có màu đen thường là cá ở ao rãnh, thịt ăn không ngon.

    Nguyên liệu:

    Cá điêu hồng hay rô phi: 1 con 1kg (2 loại này thịt ngon, lại dễ mua, dễ chọn cá vì lúc nào cũng có cá tươi sống)
    Gừng: 1 củ nhỏ (30g – 40g)
    Tỏi: 20g
    Ớt hiểm: 20g
    Thì là: 3 nhánh.
    Cà rốt: 1 củ nhỏ
    Hành lá: 20g
    Nấm hương: 5 cái
    Tiêu: ½ thìa café
    Xì dầu (nước tương): 6 thìa cơm.
    Hạt nêm: 15g
    Bột ngọt: 5g
    Đường: 10g
    Tương ớt: 20g


    Nguồn: http://monanngondelam.net/huong-dan-lam-mon-ca-hap-xi-dau/
     

Chia sẻ trang này