Bạn đang có nhu cần khóa đào tạo huấn luyện viên thể hìnhphòng tập gym quận 3 giá tôn hoa sen giá tôn đông á
  1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 Danh sách site
    Dismiss Notice

Nguyên liệu để làm món cá hấp xì dầu

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hao7895123, 13 Tháng mười 2018 lúc 09:13.

  1. hao7895123

    hao7895123 New Member

    Tham gia ngày:
    9 Tháng mười 2018
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Để có được món ăn ngon nhất, thì nguyên liệu tươi sống là vấn đề quan trọng, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn cá phù hợp.

    Nên chọn cá còn bơi, nếu mua cá chết thì các bạn cần phải xem kỹ trước khi chọn mua:

    Cá có màu trắng hoặc vàng thì thịt mới ngon. Cá có màu đen thường là cá ở ao rãnh, thịt ăn không ngon.

    Nguyên liệu:

    Cá điêu hồng hay rô phi: 1 con 1kg (2 loại này thịt ngon, lại dễ mua, dễ chọn cá vì lúc nào cũng có cá tươi sống)
    Gừng: 1 củ nhỏ (30g – 40g)
    Tỏi: 20g
    Ớt hiểm: 20g
    Thì là: 3 nhánh.
    Cà rốt: 1 củ nhỏ
    Hành lá: 20g
    Nấm hương: 5 cái
    Tiêu: ½ thìa café
    Xì dầu (nước tương): 6 thìa cơm.
    Hạt nêm: 15g
    Bột ngọt: 5g
    Đường: 10g
    Tương ớt: 20g


    Nguồn: http://monanngondelam.net/huong-dan-lam-mon-ca-hap-xi-dau/
     

Chia sẻ trang này