Nguyên liệu để làm món cá hấp xì dầu

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

hao7895123

New Member
9 Tháng mười 2018
5
0
1
39
Để có được món ăn ngon nhất, thì nguyên liệu tươi sống là vấn đề quan trọng, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn cá phù hợp.

Nên chọn cá còn bơi, nếu mua cá chết thì các bạn cần phải xem kỹ trước khi chọn mua:

Cá có màu trắng hoặc vàng thì thịt mới ngon. Cá có màu đen thường là cá ở ao rãnh, thịt ăn không ngon.

Nguyên liệu:

Cá điêu hồng hay rô phi: 1 con 1kg (2 loại này thịt ngon, lại dễ mua, dễ chọn cá vì lúc nào cũng có cá tươi sống)
Gừng: 1 củ nhỏ (30g – 40g)
Tỏi: 20g
Ớt hiểm: 20g
Thì là: 3 nhánh.
Cà rốt: 1 củ nhỏ
Hành lá: 20g
Nấm hương: 5 cái
Tiêu: ½ thìa café
Xì dầu (nước tương): 6 thìa cơm.
Hạt nêm: 15g
Bột ngọt: 5g
Đường: 10g
Tương ớt: 20g


Nguồn: http://monanngondelam.net/huong-dan-lam-mon-ca-hap-xi-dau/