[Phóng sự] Người Nga dùng hoa cúc cúc trong làm đẹp như thế nào

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

along2015

Member
25 Tháng mười một 2017
75
0
6
từ lâu mỹ phẩm nội địa ngađược nhiều các nàng ưa chuộng nhờ chất lượng tốt, mức giá tốt, thành phần chính yếu chiết xuất từ tự nhiên an toàn có tính lành... Tuy vậy ít ai biết rằng trong thành phần mỹ phẩm nội địa của nga thường đựng có tinh chất chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ. Vậy hoa cúc vạn thọ là như thế nào, trong thành phần có gì đặc thù mà Thương hiệu - một trong những Nhãn hàng mỹ phẩm to nhất tại Nga nghiên cứu sản phẩm chục ha nông trại để nuôi trồng loại hoa này tới vậy? Trong bài viết này sẽ hỗ trợ bà con tư vấn câu hỏi ấy.
Hoa cúc vạn thọ là gì?


Hoa cúc vạn thọ còn với tên gọi kêu khác không được đẹp cho lắm, đấy là hoa cúc vạn thọ nồi (tên tiếng Anh: Calendula officinalis). Chúng có nguyên nhân trên miền tây nam Á Đông, tây Âu, Macaronesia, và Địa Trung Hải. Nét đặc trưng của loài thỏi này là nhụy hoa của nó rất giống với nanh vuốt của các con chim.
Từ thời nghìn xưa, người Nga đã nghiên cứu tới những bông hoa cúc vạn thọ được sử dụng như 1 vị thuốc quý. Các công dụng của hoa rất có lợi là do trong những bông hoa đều cất những chất hữu cơ, tinh chất, chất chống oxi hóa và carotene, làm cho bông hoa có màu săc cam sáng rạng rỡ.
Chính do vậy, tại Nga, tất cả nông trại mọc lên để trồng hoa cúc vạn thọ. Tại nông trại Siberica, những dân cày đã gieo trồng và thu hoạch hoa cúc vạn thọ vô cương nồi rất kỹ càng, họ chỉ được phép dùng tay để hái.

Clip chuyên viên Nhãn hiệu Natura Siberica ra mắt về tác dụng xuất sắc của hoa cúc vạn thọ nồi (Redepben lược dịch)
Nhờ có những chất chống oxi hóa như carotenoids và biofavonoids, loài cúc này đã trở nên một bài thuốc chống viêm rất tốt, chữa lành và có thể khử trùng mọi vết thương. Hoa cúc còn hữu dụng kích thích sự sản xuất những tế bào trong da và ảnh hưởng hăng hái tới giai đoạn bàn luận chất phía trong các biểu bì.
tinh dầu nước hoa Nga tphcm chiết xuất từ hoa cúc hoàn toàn phù hợp với mọi làn da, thậm chí là da mẫn cảm của em ốm. Chính vì chuyện này Natura Siberica đã sử dụng chiết xuất của hoa trong 1 mặt hàng phù hợp con nít đấy là Little Natura Siberica, đồng thời dùng trong những mẫu kem chăm sóc cho da mặt và toàn thân thể.
mọi người có thể tham khảo những mẫu sản phẩm của Thương hiệu chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ vô cương tại Đó

thông tin thêm: Hoa cúc vạn thọ chống ung thư và HIV (Nguồn: Vnexpress.net)