Review sữa rửa mặt hoa cúc bà già Nga

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

along2015

Member
25 Tháng mười một 2017
75
0
6
sữa rửa mặt bà già hoa cúc công thức bà già Agafia “Chamomile” hỗ trợ em làm sạch da nhờn xóa bỏ lớp trang điểm công hiệu - đây là lời nhận xét của 1 các bác nickname Attilia trên diễn đàn trang điểm tại Nga.
bữa nay chuyên mục my pham xach tay nga sẽ review dòng sản phẩm này bạn cùng Đánh giá sữa rửa mặt hoa cúc bà già Nga có rẻ ko nhé.
Tôi thích những sản phẩm của Hãng mỹ phẩm bà già Agafia, ít ra vì thực tế là tôi có thể được thử mà không gây tổn hại nhiều về tài chính. Chẳng thiết phải đề cập, giá của mỹ phẩm nuôi dưỡng là 30 đến 50 rúp. Mọi người có thể thử nghiệm nhiều như bà con muốn, nếu các bác không có gì bất mãn với loại dòng sản phẩm của Nhãn hàng này.
đơn giản là tôi rất ưa thích nhiều sản phẩm từ loại sản phẩm "Công thức của bà Agafia" – loại gel rửa mặt này, dầu gội đầu, dầu xả và kem dưỡng da buổi sáng.
Chính vì vậy mà tôi chẳng thể bỏ qua gel rửa mặt chamomile

Sữa rửa mặt hoa cúc Thương hiệu Bà Già Agafia của Nga có phải chăng không?

Thứ nhất, điều thu hút sự chú ý của tôi là hình ảnh hoa cúc chamomile khá giống mùa hè, thiết kế một ống tuýp để đựng sản phẩm khá đơn thuần.
Thứ hai, tôi thích rằng bao phân bì trong suốt, và các bác có thể thấy sản phẩm bên trong trông như thế nào. (Tôi đã say nắng với kem dưỡng da mặt của Thương hiệu này, nhưng đó là một câu chuyện khác).
Thứ ba, hoa cúc và chất làm sạch - 2 từ này luôn đi kèm với nhau. Mỗi khi nói tới là nghĩ chống viêm. 1 Lần làm sạch, có tức thị tôi phải xóa bỏ những gì da tôi thu được trong ngày. Về việc liệu gel có làm sạch được lớp làm đẹp hay không, thật không ngờ, tôi không thể đọc, vì trên bao phân bì để phông chữ rất nhỏ.
Chỉ cần ko để ý tới thực tế là gel là dành cho da nhờn (và tôi có một làn da hỗn hợp).
nhìn chung, tôi đã, như họ nhắc, "mà không nhìn."
Và những gì để suy nghĩ về 150 ml "rửa chamomile" cho 50 rúp.
Chỉ sau vài tuần sử dụng, tôi phát hiện ra rằng gel phù hợp da nhờn. Trung thực, tôi nghĩ rằng đối với da dầu nó sẽ phù hợp toàn diện.
Và tôi đơn thuần là thích nó. Trong mọi trường hợp, sau lúc rửa mặt tôi luôn tiêu dùng toner và tiếp theo tôi thoa một lớp kem giữ ẩm, vì vậy tôi đã không nhận thấy da bị khô quá nhiều.
Nhưng sau khi rửa, tôi cảm nhận da mềm và sạch.
cách thức khắc chế có hương thơm hoa cúc rất dễ chịu nhờ mật ong.
thoa lên mặt (tôi tiêu dùng gel rửa vào buổi tối), tiếp theo rửa lại với nước, tạo thành một bọt nhỏ. Đã hoàn toàn rửa sạch với makeup, nhưng chẳng thể vui mừng được.
Để chuẩn bị cho da mặt thời gian nghỉ ngơi lý tưởng sau một ngày làm việc là 1 cách hạn chế công hiệu. Xóa bỏ chứng viêm, xóa bỏ make-up, thích mùi thơm mùa hè. Tôi thậm chí ko nói về tinh chất, tôi, thơ ngây, tin tưởng vào những thành phần thiên nhiên trong hầu hết các loại my pham nga xach tay. Do vậy, tôi thích sản phẩm đó. Và giá cả cũng tốt.
Nhưng, hiển nhiên, chị em cần phải xem xét việc dưỡng ẩm, cân bằng Ph cho da nhờn.