Thông tin về Eveline Poland có gì hot

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

along2015

Member
25 Tháng mười một 2017
75
0
6
thời gian vừa qua mình nhận thấy câu hỏi của bạn về mỹ phẩm Eveline, thêm 1 lý do nữa là ở Việt Nam quá ít tư liệu về Hãng này khiến cho bạn muốn tiêu dùng những mẫu sản phẩm của Thương hiệu này nhưng không rõ sự hiệu quả ra sao, có tốt ko, giá cả thế nào, dòng mỹ phẩm này có yêu thích ở châu âu hay ko...
nếu như ko biết chút gì về Eveline mà người bán lăng xê về các loại mỹ phẩm, làm đẹp Eveline thì trong đầu các bác sẽ xuất hiện toàn bộ thắc mắc xoay quanh nó. Cho nên, mình sẽ san sớt với bạn tổng thể về thương hiệu Eveline để mọi người biết thêm về Nhãn hàng này.

đôi nét về Eveline Cosmetic

Nhãn hàng Eveline được xây dựng thương hiệu vào năm 1983. Bước sang hơn 20 thập niên, với sự nỗ lực ko dừng nghỉ, Eveline đã nhận nhiều giải thưởng và chứng nhận cấp quốc tế.

Đạt Nhãn hàng điển hình do người dùng bình chọn năm 2014 trên kênh Discovery
Đạt top đơn vị kinh doanh mặt hàng bỏ ra nhanh 2014 (FMCG)
Được bình chọn Nhãn hàng mỹ phẩm tiêu biểu do những tin báo làm đẹp bình chọn năm 2014 (QLTOWY)
hiện tại, Eveline là một trong những my pham xach tay nga là 1 trong những nhà chế tạo mỹ phẩm bậc nhất ở Ba Lan. Những sản phẩm đa dạng từ makeup cho đến các loại nuôi dưỡng thân thể.
Với chuyên nghiệp trong ngành nghề mỹ phẩm, đi kèm với sự hiệu quả sản phẩm, Eveline còn đặc trưng chú trọng tới sự đổi mới, thiết kế bao tị nạnh đẹp mắt, cập nhật khuynh hướng mới nhất trên thị phần quốc tế.
Ở Ba Lan, khi được hỏi Hãng mỹ phẩm nào nức danh nhất có nhẽ không ít mọi người tư vấn ngay ấy là "Eveline Cosmetic" kiểu như ở VN lúc hỏi tới mỳ ăn liền nào được dùng nhiều nhất thì kể ngay "Hảo Hảo" ý.
các sản phẩm của Eveline có mặt hơn 70 quốc gia trên toàn cầu. Từ những nghệ sĩ Hollywood, ngôi sao, người mẫu cho đến người chi tiêu đều mê say các sản phẩm của Thương hiệu tới từ Ba Lan. Trong đấy, thị phần tiêu thụ nhiều nhất là Nga, lúc nhắc tới mỹ phẩm xách tay nga mà không nói đến mỹ phẩm Eveline là một khuyết điểm cực kỳ lớn. Tuy nhiên, còn phải đề cập thêm nhiều quốc gia khác như Slovenia, Hungary, Séc, Crotia hay thậm chí như Mỹ, Phần Lan, Đài Loan, Hàn Quốc cũng tiêu thụ rất mạnh mỹ phẩm Eveline. Nhờ tính hiệu quả thấp, giá thành thấp, loại sản phẩm Eveline đã nhập cảng và dần rộng rãi tại VN trong những năm vừa qua.

Hơn 4000 sản phẩm được đăng bán trên trang web trực tuyến Amazon