Bạn đang có nhu cần khóa đào tạo huấn luyện viên thể hình và Nếu như bạn muốn ước mơ của mình thành hiện thực tại sao không đến phòng tập yoga tphcm diễn đàn rao vặt hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

TÌm hiểu giá bán đông trùng hạ thảo loại C ở tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi lanp87030, 25 Tháng mười 2017.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cho hỏi giá bán đông trùng hạ thảo loại A ở tại Hải Phòng. LH:0938 909 901 NOW!!!

  Trong Y học cổ truyền, đặc biệt là Y học Trung Hoa và Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được xem là sự cân bằng xuất sắc giữa âm và dương bởi nó mang cả hình hài động vật lẫn thực vật. Y học hiện đại cũng đã chứng minh tác dụng xuất sắc của đông trùng hạ thảo với cơ thể, Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam đã tổng hợp các công trình nghiên cứu toàn thế giới, đưa ra 25 công dụng của nấm đông trùng hạ thảo, trong đó có một số công dụng nổi bật như hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh phổi, tăng cường sinh lý và bồi bổ sức khỏe.

  Tác dụng của đông trùng hạ thảo và cách tiêu dùng theo các nhóm bệnh
  Giá đông trùng hạ thảo trên thị trường bây giờ
  Những tác dụng của đông trùng hạ thảo với người già
  Nên dùng đông trùng hạ thảo tươi hay khô?
  Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tốt không?
  Công dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước

  Đông trùng hạ thảo thực sự có giá bao nhiêu?

  Nguồn gốc xuất xứ đông trùng hạ thảo khác nhau nên giá cả đông trùng hạ thảo cũng khác nhau. Đối với câu hỏi đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại sản phẩm mà các bạn muốn mua. Đông trùng hạ thảo ngày nay không chỉ có mỗi dạng tự nhiên nguyên con mà còn được chế biến thành dạng nước, dạng viên, dạng bột,… để người mua có nhiều lựa chọn phù hợp cho bản thân nên giá cả đông trùng hạ thảo vì vậy cũng rất đa dạng.

  Đông trùng hạ thảo thực sự có giá bao nhiêu?

  căn nguyên xuất xứ đông trùng hạ thảo khác nhau nên giá cả đông trùng hạ thảo cũng khác nhau. Đối với câu hỏi đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại sản phẩm mà các bạn muốn mua. Đông trùng hạ thảo ngày nay không chỉ có mỗi dạng tự nhiên nguyên con mà còn được chế biến thành dạng nước, dạng viên, dạng bột,… để người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp cho bản thân nên giá cả đông trùng hạ thảo vì vậy cũng rất đa dạng.

  Giá đông trùng hạ thảo còn nguyên con mới thu hoạch có giá lên hàng tỷ đồng, cao hơn rất nhiều lần so với sản phẩm đông trùng hạ thảo chế biến sẵn. Với những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước, viên và bột,… ở mỗi nước thì nhìn chung có giá từ vài trăm ngàn đồng đến vài chục triệu, giá thành không đồng nhất với nhau do tùy thuộc vào thương hiệu và xuất xứ. Một điểm nữa cần để ý, đó là đông trùng hạ thảo có Nguồn gốc tự nhiên 100% hay còn gọi là Cordyceps sinensis sẽ có giá cao hơn so với đông trùng hạ thảo do con người nuôi trồng do sản lượng tự nhiên thu hoạch được hạn chế và có dược tính cao nhất. Cụ thể:

  Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại A
  Số lượng: 25-35 con
  Trọng lượng: 10gram
  Giá: 700$ ~ 15,4 triệu VNĐ

  Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại B
  Số lượng: 40-50 con
  Trọng lượng: 10gram
  Giá: 600$ ~ 13,2 triệu VNĐ

  Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại C
  Số lượng: 60-75 con
  Trọng lượng: 10gram
  Giá: 500$ ~ 11 triệu VNĐ

  Giá đông trùng hạ thảo Bhutan loại C+

  Số lượng: 50-60 con
  Trọng lượng: 10gram
  Giá: 550$ ~ 12,1 triệu VNĐ
   

Chia sẻ trang này