Tìm hiểu sữa rửa mặt than hoạt tính Propellers của Nga

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

along2015

Member
25 Tháng mười một 2017
75
0
6
Sữa rửa mặt than hoạt tính diệt khuẩn Propeller đặc trị mụn trứng cá, đặc biệt xóa bỏ HOÀN TOÀN mụn cám, mụn đầu đen, lên tông sáng da, se lỗ chân lông toàn vẹn.
Sản phẩm phù hợp với những các bác đang ở thời điểm tuổi dậy thì, da mặt tiết ra nhiều dầu do kích hoạt tuyến chất nhờn khiến cho mọc nhiều mụn. Do vậy, công dụng điện tích âm của than hoạt tính sẽ phát huy công dụng như 1 nam châm hút sạch chất nhờn dôi thừa.

ngoài ra, trong các ngày hè oi bức. Các người nào thường xuyên đi ngoài đường, tiếp xúc khói xe ô uế thì gel rửa mặt than hoạt tính Propeller của Nga phù hợp hỗ trợ các bác làm sạch bụi bẩn tận sâu lỗ chân lông, trả lại nét rạng ngời cho loại da.

Than hoạt tính là gì?
Than hoạt tính, món quà thiên nhiên trao tặng có chức năng kết nạp các độc tố rất cao. Nhờ mức giá tốt, tinh chất dễ săn lùng, ngày nay, những tổ chức mỹ phẩm đã tận dụng tính chất của than hoạt tính giống như nam châm hút bụi và dầu nhờn dư thừa từ da, sau khi bà con rửa mặt, mọi người sẽ đạt được kết quả toàn diện. Mọi người sĩ da liễu nhấn mạnh rằng việc sử dụng các sản phẩm có than hoạt tính trong mỹ phẩm ảnh hưởng mạnh lên da trong các tháng hè, khi nồng độ bẩn và bụi trong ko khí cao, sự bốc hơi gây nên bởi ko khí hot và ẩm, công dụng xuất sắc vào lĩnh vực makeup.
đôi nét về Thương hiệu Propeller của Nga

Propeller là một đơn vị mỹ phẩm xách tay nga chuyên nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm đặc trị mụn trứng cá với nhiều mẫu sản phẩm như Immuno , Pore Vacuum , Turbo Active , Estetic Red và Medical Pharm.
Phòng thử nghiệm của Propeller hình thành một loạt những sản phẩm mỹ phẩm để nuôi dưỡng da vấn đề, nhờ vào thông tin hiện đại về da liễu và thẩm mỹ. Propeller tiêu dùng tinh chất mỹ phẩm an toàn công dụng và an toàn nhất. Những sản phẩm mỹ phẩm đặc biệt của Propeller, sản phẩm chăm sóc da dễ xuất hiện mụn trứng cá có cùng tính chất như sản phẩm y tế, nhưng chúng hữu dụng nhẹ nhàng, việc tiêu dùng chúng không gây nghiện và có hại cho sức khoẻ. Thành phần của quỹ không bao gồm thuốc kháng sinh và thuốc kích hoạt tố.
những quy cách thẩm mỹ được thể nghiệm lâm sàng tại trọng tâm nghiên cứu của SIC "Cosmetology", một thành viên của Hiệp hội sự hiệu quả Quốc tế (ROSS.RU.0001.513514). Các nghiên cứu đã được thực hành đã cho phép xác định những phương pháp mỹ phẩm để chăm sóc 1 loại da có vấn đề của Propeller trong hàng ngũ những dụng cụ mỹ phẩm công hiệu cao và có công dụng.
hầu hết những sản phẩm mỹ phẩm đều được sử dụng để chăm sóc tổng quan. Gần như các tác nhân đều tác động tới nguyên nhân chính tạo ra mụn trứng cá - dôi thừa của bã nhờn, cũng như làm khô, làm dịu và điều trị da bị viêm, giảm thiểu sự có mặt của dấu vết hậu lâm sàng, cho loại da có vẻ ngoài mạnh khỏe.

Công thức hoạt động của sữa rửa mặt than hoạt tính diệt khuẩn Propeller

tinh chất than hoạt tính từ thiên nhiên không gây dị ứng, phù hợp mọi loại da.
khoa học hút chân không Pore Vacuum trong sáng 100%
những axit ANTI-SEBUM ức chế sự nâng cao khả năng của các tuyến chất nhờn, làm giảm sự sản sinh sebum (tác nhân gia nâng cao vi khuẩn dưới da)

những điểm hay của sữa rửa mặt than hoạt tính Propeller

- Làm sạch sâu khói xe chất nhờn
- Làm sáng da mặt
- se khít lỗ chân lông
- Ức chế sự nâng cao khả năng của tuyến bã nhờn, loại bỏ bóng nhờn nhờn
- ngăn chặn sự nhân lên của vi khuẩn, ngăn ngừa chứng viêm
- loại bỏ mụn đầu đen, mụn cám.
- Kết quả sau 1 tháng tiêu dùng gel rửa mặt than hoạt tính Propeller