Bạn đang có nhu cần khóa đào tạo huấn luyện viên thể hình và Nếu như bạn muốn ước mơ của mình thành hiện thực tại sao không đến phòng tập yoga tphcm diễn đàn rao vặt hiệu quả
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Tủ cấp đông nhanh

Thảo luận trong 'Nhà đất tphcm' bắt đầu bởi toanphat88, 18 Tháng sáu 2019.

 1. toanphat88

  toanphat88 New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi doanh nghiệp sẽ có một tủ đông để bảo quản thực phẩm và vật liệu. Với vơ các thiết bị lạnh trên thị trường hiện, chúng tôi phác thảo những dị biệt cốt lõi giữa tủ cấp đông nhanh và tủ làm lạnh nhanh.

  Tủ làm lạnh nhanh

  Tủ làm lạnh nhanh sử dụng để làm mát hàng tồn kho trong một khoảng thời gian ngắn và hoàn hảo cho các vận dụng làm lạnh. Chúng sử dụng tốt nhất khi bạn có thực phẩm hoặc vật liệu mà bạn dự kiến sử dụng hoặc bán trong một khoảng thời kì ngắn.

  Tủ lạnh nhanh đưa nhiệt độ ra khỏi khu vực hiểm để giảm thiểu thời cơ cho vi khuẩn và mầm bệnh phát triển. Nó giữ lại chất lượng, kết cấu và độ tươi của thực phẩm giúp các chuyên gia dịch vụ thực phẩm chuẩn bị các món trong menu trong thời gian chậm. Tủ làm lạnh nhanh cũng giảm thiểu mất độ ẩm xảy ra trong thời gian làm mát và giảm thiểu co ngót.

  Khi có nguồn cung cấp sản phẩm ổn định vào bất cứ lúc nào trong ngày, tủ làm lạnh nhanh là cách tốt nhất vì chúng làm nguội nhanh thực phẩm hoặc sản phẩm để có thể dễ dàng lấy ra mà không cần phải rã đông.

  Bất kỳ chủ doanh nghiệp thông minh nào trong ngành thực phẩm đều hiểu rằng các sản phẩm, đặc biệt là theo mùa, cần được lưu trữ trong một thời kì dài để duy trì doanh số trong khi giảm thiểu phung phá hàng tồn kho.

  Tủ cấp đông nhanh

  Không giống như tủ làm lạnh nhanh, tủ cấp đông nhanh hoạt động bằng cách đóng băng nhanh, ngăn chặn vi khuẩn làm hỏng sản phẩm.

  Phong cách, kích tấc và công suất

  Có một loạt các kích cỡ để hợp với nhiều không gian làm việc, khối lượng và ngân sách khác nhau.

  Các phiên bản cấu hình thấp được thiết kế để hợp với lò nướng. Đầu bếp có thể chuyển các chảo thực phẩm từ lò nướng sang tủ cấp đông.

  Các tính năng khác

  Xây dựng bằng thép không gỉ là một tuyển lựa tốt vì nó lâu dài và dễ dàng để vệ sinh. Bạn có thể làm sạch chỉ bằng xà phòng và nước. Các miếng đệm cửa phải dễ dàng tháo rời để làm sạch và các mô hình khép kín nên dễ dàng truy cập vào bình ngưng. Các mô hình lớn hơn nên được xây dựng bằng các tấm với lớp cách nhiệt polyurethane.

  Tủ cấp đông không rẻ, nhưng lợi tức đầu tư cao. Lợi nhuận tăng, sự an tâm, hà tằn hà tiện lao động và thực phẩm chỉ là một vài lợi. bạn sẽ được hưởng. Chuẩn bị công thức nấu bếp theo lộ trình thời gian của bạn trong khi duy trì hương vị 'vừa chuẩn bị' mở ra nhịp cho các mục menu mới.
   

Chia sẻ trang này