Vé máy bay khuyến mãi đi Singapore Vietjet Air

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com
12 Tháng năm 2017
6
0
1
30
Trong 4 tháng tới đây, hãng hàng không giá cực kỳ rẻ tron hơn 2 năm qua tại Việt Nam là Vietjet Air sẽ kết thúc chương trình khuyến mãi mức giá vé chặng bay từ TPHCM đi Singapore 105.000 đồng/vé.

Thay vào đó sẽ quay lại mức giá rẻ mà hãng này đã kinh doanh trước đó là 259.000 đồng, tuy mức giá có đắt hơn so với lúc trước, nhưng dù sao thì đây cũng là các mà các hãng hàng hàng không cạnh tranh với nhau mỗi khi có một hãng mới nào đó gia nhập vào Việt Nam. hoặc một thị trường hàng không mới mà trước đó tại đây chưa có nhiều người biết đến mình.

Vậy nên những ai đang có dự kiến sang Singapore du lịch trong 4 tháng tới trởi lại, nên vững chắc mình sẽ đi trong thời gian này và liên quan ngay với Hotline phòng vé Vietjet 0938900778 - 0981809078 để đặt ngay vé khuyến mãi.

Sớm nhanh tay đặt vé máy bay khuyến mãi đi Singapore của hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Châu Á bây chừ 0 Vietjet Air

Lưu ý: Do thuộc tính vé khuyến mãi là vé được rất nhiều người tìm mua, nên khi mua cần phải thanh toán ngay mà không được phép giữ chỗ, vậy nên quý khách cần chuẩn bị các phương thức thanh toán online nhanh nhất có thể để có thể đặt vé nhanh chóng vào khoảng thời gian này.

Cụ thể các phương thức thanh toán hỗ tợ nhanh nhất bây giờ bao gồm: Thẻ tính sổ Online nội địa, thẻ tính sổ quốc tế (Visa, master Card), tài khoản thanh toán quốc tế online (Paypal).