VietnamAirlines tăng cường thêm nhiều chuyến bay dịp tết

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

0937396900

New Member
13 Tháng bảy 2018
7
0
1
Hôm nay là ngày mùng 6 tháng Giêng Âm lịch là thời điểm đông phương tiện lưu thông riêng với những bến xe và sân bay khi lượng người trở lại TP tăng nhanh chống sau ngày nghỉ Tết Nguyên đán.

Tin hay mỗi ngày:

vé máy bay VietnamAirlines giá rẻ sau tết 2019


VietnamAirlines tăng cường thêm nhiều chuyến bay phục vụ đi lại trong dịp tết 2019

Sân bay nước ngoài Nội Bài cùng với cảng hàng không nước ngoài Tân Sơn Nhất luôn là các điểm nóng trước và sau Tết Nguyên đán. Chỉ tính riêng trong sáng nay, cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã đón hàng chục ngàn lượt khách tới check in đi lại xuất xứ đường hàng không.

thay mặt cảng hàng không nước ngoài Nội Bài cho biết, trong những ngày qua lượng khách từ Nội Bài đi những tỉnh phía Nam tương đối cao. Đặc biệt, hôm nay sau này tăng cao nhất khoảng gần 100.000 lần hành khách.

Những Công ty vận chuyển đường hàng không có lượng khách lớn theo Hãng hàng không quốc gia VietnamAirlines, Vietjet air cũng đã cũng cố thêm chuyến bay, đặc biệt là khu vực bay Thủ Đô Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và ngược lại để phục vụ thiết yếu của công chúng.


VietnamAirlines đưa tin, hôm nay hãng về sau có 220 chuyến bay cất hạ cánh, trong đó sẽ có 111 lượt bắt đầu từ Hà Nội đi các địa phương trong cả nước. Riêng nhân ngày cao điểm như hôm nay, mọi các quầy check in trở về sau đặt vé tràn lan các chặng bay cho du khách, mở quầy trước 3 tiếng đồng hồ để tránh thực trạng ùn tắc.

xem thêm:

Các điểm du lịch Miền Tây nổi tiếng

Còn với Hãng bay Vietjet Air chỉ tính riêng trong hôm nay từ Thủ Đô Hà Nội đi các địa phương trong cả nước, hãng cũng đã có gần 120 chặng bay cất đáp xuống sân bay, xấp xỉ với gần 24.000 khách di chuyển. vô ngày cao điểm, hãng cũng khuyến cáo hành khách đến phi trường check-in sớm, vali sắp sửa gọn gàng... các quầy làm thủ tục tự động cũng được bố trí tại sân bay, làm cho khách lữ hành ý thức và tiết kiệm thời giờ.

Cục Hàng không đất nước Việt Nam cũng đã đòi hỏi những cảng vụ hàng không tăng cường kiểm định giám sát việc thao tác quy định về an toàn, an ninh hàng không, cản trở số người đón, tiễn tại những phi trường. hạng chế thấp nhất trong trạng thái ùn tắc, chậm hủy chuyến trong nhân ngày cao điểm sau Tết Nguyên đán 2019.