Vợ chồng trẻ mua nhà giá rẻ - Trung tâm quận Thanh Xuân - Hỗ trợ LS 0% trong 12 tháng.

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Chúng tôi xây dựng hệ thống giúp các anh chị, xây dựng chiến dịch marketing và SEO hoàn toàn miễn phí, nên các anh chị hãy tuân thủ các quy định, post đúng chủ đề và nội dung không vi phạm quy định nhà nước Việt Nam. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com

haiphat2017

Member
15 Tháng sáu 2017
25
0
6
29
VỢ CHỒNG TRẺ MUA NHÀ GIÁ RẺ
Nhóm khách hàng trẻ luôn có nhu cầu rất cao về nhà ở nội đô. Bởi vậy, khi chủ đầu tư tung ra thị trường 20 ô cuối cùng tại Dream Center Home được định vị rẻ nhất khu vực quận Thanh Xuân cho Tòa nhà đã hoàn thiện, nhận nhà ở ngay được khách hàng đón nhận tích cực.
Khách hàng trẻ với tích lũy ban đầu 800 triệu có thể nhận nhà ở ngay, phần tài chính còn lại được ngân hàng hỗ trợ giải ngân với lãi suất ưu đãi.
Giá Tòa nhà 24 triệu/m2 đơn giá đã giấy thủy. So với mặt bằng giá các Tòa nhà khác trong khu vực Thanh Xuân, Dream Center Home Nguyễn Huy Tưởng có mức giá thấp hơn từ 5 đến 8 triệu/m2.
Chỉ từ 1,9 tỷ khách hàng sở hữu căn hộ DT 70m2 có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh với không gian bài trí hợp lý, tinh tế, linh hoạt theo nhu cầu từng gia đình.
Rộng Quần thể đa dạng, linh hoạt từ 77 đến 113 m2 cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình.
Với những ưu đãi về giá của Quần thể, khách hàng trẻ, thu nhập trung bình có thể chọn cho mình Tòa nhà phù hợp, vị trí đẹp nhất, giá rẻ nhất quận Thanh Xuân.

Để biết thêm thông báo chi tiết xin Phòng kinh doanh dự án:
Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát
Địa chỉ: Tầng 2, tòa CT4 – The Pride, Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội
Phòng kinh doanh dự án: 0976 968 279


Tìm hiểu chi tiết : Chung cư 282 Nguyễn Huy Tưởng